Saffron Bahraman là gì?

Chắc hẳn bạn đang quan tâm về Nhụy hoa nghệ tây Bahraman hay Saffron Bahraman là gì? Loại Saffron này có nguồn gốc như thế nào? Chất lượng, giá cả, độ uy tín ra sao? Hãy cùng Dược Sĩ BHL tìm hiểu về Saffron Bahraman nhé

Nhụy hoa nghệ Tây Saffron Bahraman Iran là gì?

Saffron Bahraman là Nhụy hoa nghệ tây có nguồn gốc từ Iran được công ty Bahraman Saffron độc quyền sản xuất với tên thương hiệu sản phẩm là: “Bahraman Saffron Super Negin” và tùy làm lượng sẽ có nhiều quy cách đóng gói khác nhau, mẫu mã đa dạng. Quy cách đóng gói thường sử dụng là: Bahraman Saffron Super Negin 1 gram.

Sản phẩm Saffron Bahraman Super Negin đóng gói 1 gram


Công ty Bahraman Saffron bắt đầu hoạt động vào năm 1970, tức hơn 50 năm với tư cách là một trong những Công ty sản xuất nghệ tây lớn nhất và uy tín nhất hiện nay. Thực tế là, trong 5 năm liên tiếp, công ty Bahraman Saffron đã được người tiêu dùng yêu mến bình chọn là thương hiệu phổ biến của Nghệ Tây Iran công bố trong Lễ hội các thương hiệu ưa chuộng toàn quốc từ năm 2015 – 2020.

- Năm 2011 Bahraman được chọn là Đơn vị Xuất sắc bởi Hội đồng Y khoa Iran.

- Năm 2012 Bahraman được Bộ Y tế bình chọn là Đơn vị Y tế tiêu biểu của Health and Medical Education.

Bahraman Saffron làm gì để đạt được nhiều thành tựu như ngày nay? Đó là nhờ vào quy trình sản xuất tỉ mỉ và tâm huyết như sau:

- Saffron được trồng và thu hoạch sơ bộ từ các trang trại bên ngoài công ty.

- Công ty Bahraman Saffron kiểm định, đóng gói đạt tiêu chí kỹ thuật tại nhà máy và đóng gói để phân phối ra thị trường. Nên lợi thế giúp giảm bớt chi phí về nguồn lực nên giá thành saffron rẻ hơn so với các dòng Saffron khác.

- Ban đầu do quá trình trồng trọt Saffron ở ngoài, nên công ty hơi khó trong khâu quản lý sản xuất. Nhưng hiện nay, công ty đạt đầy đủ các chứng chỉ về: HACCP và ISO 9002 quốc tế năm 2000, chứng chỉ ISO 22000 năm 2007 và chứng chỉ ISO 17025 năm 2020 đảm bảo các khâu kiểm định để đánh giá, sàng lọc Saffron. 

Vì thế hiện nay, dòng Saffron Bahraman được đánh giá chất lượng ổn định, bao bì đẹp, mẫu mã khá đa dạng, và chi phí hợp lý trên đơn vị sản phẩm.

Các chứng chỉ của công ty Bahraman Saffron

Kết luận cho câu hỏi Saffron Bahraman là gì?
Nhụy hoa nghệ tây Saffron Bahraman Super Negin được sản xuất từ công ty Bahraman Saffron Iran là 1 trong những sản phẩm được người dùng tin tưởng trong những năm gần đây nhờ chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, bao bì đẹp và mẫu mã đa dạng phong phú.

>>> Để tìm hiểu thêm Saffron Super Negin là gì, bạn nhấn vào đây nhé <<<
>> Xem sản phẩm Nhụy hoa nghệ tây Saffron Bahraman 1gram tại đây nhé <<


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng