SAFFRON là gì, có tốt không?
SAFFRON là gì, có tốt không?

379 Lượt xem

Saffron ngày nay thường được ví von là “đắt hơn vàng” và được xếp là 1 trong 10 loại gia vị đắt nhất thế giới. Rốt cuộc Saffron là gì? Vì sao được ví những từ mĩ miều như vậy? Saffron có tốt không? Và Saffron tốt như thế nào mà lại được ưa chuộng trên toàn cầu như vậy? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng các Dược sĩ BHL tham khảo thông tin dưới đây nhé.  
SAFFRON là thuốc gì?
SAFFRON là thuốc gì?

351 Lượt xem

Saffron bắt đầu tiếp cận thị trường Việt Nam từ năm 2017 nhưng lại là cái tên làm mưa gió liên tiếp những năm nay. Người tiêu dùng tự hỏi không biết Saffron là thuốc gì? Thảo dược hay thực phẩm chức năng? Nhờ đâu mà Saffron lại có nhiều lợi ích sử dụng như vậy?  Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng các Dược sĩ BHL tham khảo thông tin dưới đây nhé.  
Saffron Bahraman là gì?
Saffron Bahraman là gì?

419 Lượt xem

Chắc hẳn bạn đang quan tâm về Nhụy hoa nghệ tây Bahraman hay Saffron Bahraman là gì? Loại Saffron này có nguồn gốc như thế nào? Chất lượng, giá cả, độ uy tín ra sao? Hãy cùng Dược Sĩ BHL tìm hiểu về Saffron Bahraman nhé
Saffron Top Negin là gì?
Saffron Top Negin là gì?

428 Lượt xem

Trên thị trường có rất nhiều loại Saffron hay Nhụy hoa nghệ tây đang được bày bán. Saffron chia thành những loại nào, và Saffron Top Negin là gì? Hãy cùng các Dược Sĩ của BHL tìm hiểu để biết thêm thông tin và những lợi ích mang lại của loại thảo dược này nhé.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng