Làm thế nào mua Saffron Bahraman Top Negin đúng nguồn gốc IRAN?

Vì những lợi ích vốn có từ Nhụy hoa nghệ tây đem lại, hiện nay riêng thị trường Việt Nam, có rất nhiều mẫu mã, và giá cả chênh lệch khác nhau liên quan đến dòng sản phẩm này, từ đó gây rất nhiều khó khăn cho người sử dụng. Vậy làm sao để mua đúng Saffron Bahraman Top Negin đúng nguồn gốc Iran? Saffron Bahraman Negin chính hãng là như thế nào?
Hãy cùng đội ngũ Dược sĩ BHL tìm hiểu nhé!
 

Saffron - Nhụy hoa nghệ tây là thảo dược được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên khắp toàn cầu với con số thống kê đầy ấn tượng hơn 200 triệu $ vào năm 2015. Trong đó, Saffron có nguồn gốc từ thủ phủ “Iran” được sử dụng nhiều nhất chiếm đến 90% lượng xuất khẩu, và đặc biệt hơn, trong các thương hiệu Saffron Iran, cái tên Nhụy Hoa Nghệ Tây - Saffron Bahraman Negin được người tiêu dùng yêu mến nhất trong 5 năm liên tiếp (2015-2020) nhờ vào giá cả phù hợp, chất lượng ổn định và mẫu mã bao bì đẹp, phong phú. 

Nếu các bạn đã đọc qua bài 7 cách phân biệt Nhụy hoa nghệ tây thật giả, chắc chắn các bạn đã biết cách để nhận diện và phân biệt Nhụy hoa nghệ tây thật thế nào rồi. Trong khuôn khổ bài biết ngày hôm nay, đội ngũ BHL muốn cung cấp cho các bạn biết thêm hiện nay Saffron Bahraman đang được bán và xuất khẩu các nước khác với mẫu mã, bao bì như thế nào? Để làm như thế nào để nhận biết được là bạn đang sở hữu hay mua Saffron đúng nguồn gốc từ công ty Bahraman? Và để giúp các bạn yên tâm thả ga lựa chọn được sản phẩm đúng, và nếu được sở hữu từ món quà người thân gởi về từ Iran cũng không cần phải lăn tăn về nguồn gốc thật giả.
1. Cách phân biệt qua bao bì bên ngoài:
Dòng Saffron Bahraman Top Negin và Super Negin chính hãng của công ty Bahraman Saffron sản xuất có bao bì đẹp, đóng gói chắc chắn. 
Đặc điểm của riêng dòng Negin: quan sát từng sợi sẽ không thấy màu trắng ở cuối Nhụy, sợi màu đỏ đậm, không bị xỉn màu. (xem thêm bài 7 cách phân biệt Nhụy hoa nghệ tây thật giả )
Cùng là các sợi Saffron Bahraman Negin có chất lượng cao và như nhau, nhưng nhằm phục vụ theo nhu cầu, sở thích khác nhau của khách hàng, Công ty Bahraman tạo ra 2 mẫu thiết kế khác nhau là TOP và ROYAL để đáp ứng thị hiếu về mẫu mã sản phẩm. 

DÒNG TOP NEGIN:

  • - TOP NEGIN bao bì bên ngoài có 3 màu sắc khác nhau: ĐỎ, TÍM, VÀNG. 
  • - Quy cách đóng gói cũng tùy theo nhu cầu: 0.5g, 1g, 1,5G hoặc 3g.
  • - Đều được thiết kế theo mẫu hình bên dưới đính kèm

   

Các loại Saffron Bahraman Top Negin để tìm mua được đúng nguồn gốc


Dòng TOP NEGIN được thiết kế theo kích thước và màu sắc khác nhau, phục vụ cho chiến lược phân phối  dành cho các chuỗi cửa hàng do không gian cung cấp sản phẩm khác nhau cùng với các sản phẩm và thương hiệu khác. Mẫu mã đa dạng và tôn trọng thị hiếu khác nhau của khách hàng là một trong những hạng mục có tầm quan trọng đặc biệt với dòng sản phẩm này. Và riêng dòng TOP NEGIN tiêu chí chất lượng được đảm bảo rất cao.
 

 ♦ DÒNG ROYAL:

  • - Cũng quy cách đóng gói cũng tùy theo nhu cầu: 0.5g, 1g, 1,5G hoặc 3g được thiết kế theo mẫu duy nhất: 

 

Các loại Saffron Bahraman ROYAL để tìm mua được đúng nguồn gốc

  • - Hiện tại tại IRAN, Dòng sản phẩm Royal Bahraman có cùng chất lượng với dòng TOP NEGIN, được thiết kế cho các đối tượng bán hàng trực tuyến.

Bên cạnh đó, với quy cách đóng gói lớn hơn như: 5g, 12g sẽ có rất nhiều mẫu mã khác nhau được công ty thiết kế để phù hợp thị hiếu khách hàng. Tem truy xuất nguồn gốc, mã vạch và phần thông tin đầy đủ trên mỗi hộp cũng là các yếu tố quan trọng giúp bạn mua được Saffron Bahraman đúng nguồn gốc.

2. Cách check mã vạch:
Khi sở hữu được hộp Saffron Bahraman Negin yêu thích, làm như thế nào để đảm bảo đã mua đươc Saffron đúng nguồn gốc do công ty Bahraman sản xuất? Đội ngũ BHL xin chia sẻ với các bạn về cách kiểm tra bằng mã vạch nhé.
Rất đơn giản chỉ cần thao tác 2 bước: 

2.1. Tải ứng dụng iGEpir:
Đây là ứng dụng chuyên biệt sử dụng để kiểm tra mã vạch có bảo đảm đúng nguồn gốc xuất xứ hay không. Ứng dụng có logo như hình dưới

Ứng dụng iGepir để kiểm tra sản phẩm Saffron có mua đúng nguồn gốc từ Bahraman không.

2.2. Mở ứng dụng và quét mã vạch từ hộp Saffron Bahraman:
Trong vòng 2 giây các bạn sẽ thấy được link địa chỉ bên dưới.
Nếu xuất hiện đúng địa chỉ này là đã mua đúng nguồn gốc Saffron từ công ty Bahraman các bạn nè. 

 


Kết luận:
Trên đây là 2 cách giúp bạn phân biệt  được các dòng Nhụy hoa nghệ tây Saffron mua được đúng nguồn gốc của công ty Bahraman Saffron phân phối trên toàn cầu. Saffron Bahraman do đội ngũ Dược Sĩ BHL mang đến được nhập chính hãng từ công ty Bahraman Saffron nổi tiếng, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm Nhụy hoa nghệ tây thật để nhận được lợi ích vốn có của Saffron đem lại cho người dùng.

Tài liệu tham khảo.  www.bahraman.com (Trang web chính thức của công ty Bahraman Iran)

 

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN VỀ:

 

>> Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman Supernegin từ Dược Sĩ BHL

>> Tác dụng phụ của Nhụy Hoa Nghệ Tây

>> 18 công dụng của Nhụy Hoa Nghệ Tây

>> Cẩm nang về Nhụy Hoa Nghệ Tây 

>>  Cách sử dụng Nhụy Hoa Nghệ Tây 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng