Giá Nhụy Hoa Nghệ Tây BAHRAMAN

Nhụy Hoa Nghệ Tây vô cùng được ưa chuộng hiện nay, Iran vẫn luôn là quốc gia với trữ lượng xuất khẩu Saffron cao nhất thế giới. Riêng tại Iran, cuộc đua của ngành sản xuất Saffron giữa các doanh nghiệp vô cùng khốc liệt, với hàng loạt sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Trong đó, cái tên Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman lại được người tiêu dùng yêu mến nhất trong 5 năm liên tiếp (2015-2020). Giá Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman là bao nhiêu? Hãy cùng Dược Sĩ BHL tìm hiểu nhé

Nếu các bạn đã đọc qua bài tổng quan Nhụy Hoa Nghệ Tây cũng đã biết hiện nay có rất nhiều nước trồng trọt, sản xuất và xuất khẩu Saffron trên toàn cầu. Nhưng không vì lẽ đó, mà Iran - cái nôi của Nhụy Hoa Nghệ Tây (hay còn gọi là Saffron) từ xa xưa đến muôn đời nay bị chao đảo, Iran vẫn là “thủ phủ” với trữ lượng xuất khẩu cao nhất trên giới, được thế giới tin dùng về chất lượng, độ ổn định, và chi phí hợp lý của sản phẩm.

Nói tới Iran, sản xuất Nhụy Hoa Nghê Tây - một trong những sản phẩm chủ lực của nông nghiệp Iran - chỉ tính riêng Saffron đã có hơn 10 công ty sản xuất và đóng gói ra đời, hoạt động vô cùng sôi nổi, khốc liệt và cạnh tranh giữa các thương hiệu. Từ đó, các doanh nghiệp không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, hình dạng bao bì đa dạng phong phú và giá cả hợp lý cho người tiêu dùng. 

Trong thị trường vô vàn khốc liệt ấy, thương hiệu Nhụy HoaNghệ Tây – Saffron Bahraman Super Negin được may mắn là sản phẩm đã được người tiêu dùng yêu mến bình chọn là thương hiệu phổ biến của Nghệ Tây Iran công bố trong Lễ hội các thương hiệu ưa chuộng toàn quốc trong 5 năm liên tiếp 2015 – 2020.


3 Lý do chính giúp thương hiệu Nhụy Hoa Nghệ Tây – Saffron Bahraman Super Negin được yêu mến, thỏa được những tiêu chí khắt khe của người dùng là: 

 ♦ Giá cả hợp lý:
Giá hiện tại của Nhụy Hoa nghệ Tây Bahraman dao động từ 200.000 – 350.000 đồng/ gram. Tùy thuộc vào từng loại Saffron mà giá cả chênh lệch, trong đó Saffron Super Negin là dòng tối ưu chất lượng, hàm lượng, thành phần dược chất của Saffron.
 ♦ Chất lượng ổn định:
Rất nhiều người tiêu dùng đã tự thắc mắc, với giá Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman như vầy, liệu rằng chất lượng Saffron có được đảm bảo hay không? Nhờ đâu mà Saffron Bahraman có thể tối ưu chất lượng? 
Thực tế với chiến lược tiếp cận ban đầu, sản phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman đã định vị phân khúc khách hàng bình dân bằng giá cả hợp lý với mong muốn bất cứ khách hàng nào cũng dễ dàng sở hữu Nhụy Hoa Nghệ Tây.
Để giảm chi phí sản phẩm, Saffron được trồng và thu hoạch sơ bộ từ các trang trại bên ngoài công ty. Qua đó, có thể thu hoạch được lượng lớn Saffron với kinh phí ít hơn, nhưng công ty cũng vấp phải khó khăn trong việc đánh giá chất lượng của từng sợi Saffron
Với nỗ lực cải tiến không ngừng, hiện nay, công ty đạt đầy đủ các chứng chỉ về: HACCP và ISO 9002 quốc tế năm 2000, chứng chỉ ISO 22000 năm 2007 và chứng chỉ ISO 17025 năm 2020 cho quy trình kiểm định để đánh giá, sàng lọc Saffron, đảm bảo từng sợi Saffron được đóng gói đúng chất lượng ổn định.
 ♦ Bao bì đẹp, chắc chắn, mẫu mã phong phú: 
Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman rất đa dạng về mẫu mã, bao bì chắc chắn. Nhiều quy cách đóng gói khác nhau, tiện dụng cho người tiêu dùng. 
Trong đó, hộp Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman Super Negin 1 gram được tiêu thụ nhiều nhất nhờ giá cả hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman Saffron Super Negin

Kết luận là gì?
Trong các thương hiệu Saffron tại Iran, Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman Saffron là sản phẩm đã được người tiêu dùng yêu mến bình chọn là thương hiệu phổ biến của Nghệ Tây Iran công bố trong Lễ hội các thương hiệu ưa chuộng toàn quốc trong 5 năm liên tiếp (2015 -2020).
3 Lý do chính giúp thương hiệu Nhụy Hoa Nghệ Tây – Saffron Bahraman Super Negin được yêu mến: 
► Giá Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman vừa túi tiền
► Chất lượng ổn định
► Bao bì đẹp, chắc chắn, mẫu mã đa dạng.
 Đặc biệt, với mong muốn bất cứ khách hàng nào cũng dễ dàng sở hữu Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman, nên giá Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman rất hợp lý, vừa túi tiền dao động từ: 200.000 – 350.000 đồng/ gram >>> CLICK<<< Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman chính hãng giá hợp lý

>>> CLICK<<< 18 công dụng của Nhụy Hoa Nghệ Tây

>>> CLICK<<< Cẩm nang về Nhụy Hoa Nghệ Tây (Saffron)

>>> CLICK<<< Cách sử dụng Nhụy Hoa Nghệ Tây (Saffron)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng