Tác dụng của Nhụy Hoa Nghệ Tây với ĐÀN ÔNG

Các nghiên cứu đã công bố, Nhụy hoa nghệ tây giúp cải thiện rối loạn chức năng tình dục cũng như giảm quá trình rối loạn cương dương từ đó, hỗ trợ chức năng sinh lý cho nam giới. Thật vi diệu phải không các bạn? Cụ thể tác dụng của Nhụy hoa nghệ tây với đàn ông như thế nào? Với liều lượng ra sao? Và hiệu quả sau bao lâu sử dụng? Mời các bạn cùng đội ngũ Dược sĩ BHL tìm hiểu nhé!

Ngày nay, Nhụy hoa nghệ tây là một trong những thảo dược được phái đẹp ưa chuộng và tin dùng khắp toàn cầu nhờ công dụng làm sáng da, và chống lão hóa đem lại (Xem thêm). Nhưng điều gây bất ngờ và thú vị hơn cả -  Nhụy hoa nghê tây không chỉ là thảo dược dành riêng cho phụ nữ, mà còn góp một phần không nhỏ cho chất lượng cuộc sống của đấng mày râu.

Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ đã xác định rối loạn chức năng cương dương (viết tắt là “ED” - Erectile Dysfunction) là "không thể đạt được liên tục hoặc lặp đi lặp lại hoặc duy trì sự cương cứng đủ để đạt yêu cầuquan hệ tình dục”.  Tỉ lệ lưu hành tình trạng rối loạn cương dương khoảng 50% nam giới từ 40 đến 70 tuổi, theo một nghiên cứu từ ĐH Massachusetts (Mỹ). Trong đó, ước tính khoảng 150 triệu nam giới trên toàn thế giới có tình trạng rối loạn cương dương, riêng nam giới tuổi dưới 40 bị rối loạn cương dương khoảng 40%. 


Tại Việt Nam, tình trạng rối loạn cương dương ngày càng phổ biến và ngày càng có xu hướng trẻ hóa, nam giới ở độ tuổi 18-20 cũng có nguy cơ mắc bệnh thậm chí còn có chiều hướng gia tăng mạnh(2) 
Mặc dù tình trạng này không ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng của nam giới, tuy nhiên lại ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống, ham muốn tình dục, chức năng sinh lý của người đàn ông. Từ đó gián tiếp ảnh hưởng tâm lý sâu sắc về bản lĩnh và niềm tin của đại đa số đấng mày râu nói chung. 
Vì thế làm sao để cải thiện chức năng tình dục, điều trị rối loạn cương dương và tăng sinh lý cho đàn ông là vấn đề quan trọng trong điều trị. Bên cạnh các thuốc được sử dụng, trong y học cổ truyền, Nhụy hoa nghệ tây (Crovus Sativus L.) cũng được coi là phương thuốc thảo dược cải thiện chức năng tình dục được sử dụng lâu đời. Do đó, mà hàng loạt các nghiên cứu lâm sàng đã thực hiện nhằm đánh giá hiệu quả tác dụng của Nhụy hoa nghệ tây với chức năng tình dục và cải thiện rối loạn cương dương với đàn ông.


Trong đó, một phân tích tổng hợp từ 5 nghiên cứu RCT (ngẫu nhiên) công bố năm 2019 về tác dụng của Nhụy họa nghệ tây với trị rối loạn cương dương, cải thiện chức năng tình dục đối với đàn ông(3).
     ♦ Hai nghiên cứu sử dụng liều uống 30 mg Saffron/ ngày trong 4 tuần
     ♦ Một nghiên cứu sử dụng liều uống 200mg Saffron/ ngày trong 10 ngày.
     ♦ Hai nghiên cứu sử dụng gel nhụy hoa nghệ tây 1% trước quan hệ tình dục trong 4 tuần.
     ♦ Tiêu chí đánh giá: cải thiện chức năng tình dục, tăng ham muốn tình dục và giảm rối loạn cương dương

Kết quả phân tích cho thấy: 

Kết quả nghiên cứu về tác dụng của Nhụy hoa nghệ tây với đàn ông

     ♦ Nhụy hoa nghệ tây có tác dụng đáng kể làm giảm rối loạn cương dương của nam giới, giúp cải thiện chức năng tình dục, và đạt được sự hài lòng của bệnh nhân sau khi điều trị với nhụy hoa nghệ tây.

     ♦ Những bệnh nhân sử dụng nhụy hoa nghệ tây đạt được sự hài lòng trong điều trị, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

⇒ Liều 200 mg (tương đương 100 sợi Saffron) trong 10 ngày hoặc liều 30 mg (tương đương 15 sợi Saffron) trong 4 tuần sẽ cho thấy tác dụng rõ rệt của Nhụy hoa nghệ tây với đàn ông về cải thiện chức năng tình dục, tăng ham muốn và giảm rối loạn cương dương. Và trong các loại Saffron đang lưu hành trên thị trường, thì Nhụy hoa nghệ tây Saffron Bahraman Top Negin (xem thêm) được đánh giá là có hàm lượng dược chất cao nhất. Sử dụng Nhụy hoa nghệ tây cần tuân theo nguyên tắc 3Đ (Đúng - Đủ - Đều) để có được hiệu quả tối ưu nhất bạn nhé


Kết luận về "tác dụng của Nhụy hoa nghệ tây với đàn ông":
Bất kỳ một sản phẩm là thuốc, thực phẩm chức năng hoặc thảo dược giá trị cốt lõi đem đến hiệu quả, giúp chăm sóc, nâng cao sức khỏe của người dùng. Với những gì Nhụy hoa nghệ tây đã đem lại, khi giải tỏa bớt nỗi lo, gánh nặng của nam giới bởi tác dụng giúp cải thiện chức năng tình dục, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, sinh lý đàn ông đã góp phần không nhỏ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho nam giới toàn cầu. Sản phẩm Nhụy hoa nghệ tây không phải là của riêng ai, mà cả phái đẹp hay đấng mày râu đều dễ dàng sở hữu và sử dụng.
Có lẽ vì thế giá trị Nhụy hoa nghệ tây luôn được ví von “ đắt hơn vàng” là vậy.

Tài liệu tham khảo:
1.    MR Safarinejad International Journal of Impotence Research (2010) 22, 240–250. An open label, randomized, fixed-dose, crossover study comparing efficacy and safety of sildenafil citrate and saffron (Crocus sativus Linn.) for treating erectile dysfunction in men naı¨ve to treatment
2.    https://www.vinmec.com/
3.     Avicenna J Phytomed. 2019 Sep-Oct; 9(5): 419–427.

 

Dược sĩ BHL biên soạn>>> XEM NGAY <<< Mua Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman Supernegin từ Dược Sĩ BHL

>>> XEM NGAY <<< Tác dụng phụ của Nhụy Hoa Nghệ Tây

>>> XEM NGAY <<< 18 công dụng của Nhụy Hoa Nghệ Tây

>>> XEM NGAY <<< Cẩm nang về Nhụy Hoa Nghệ Tây (Saffron)

>>> XEM NGAY <<< Cách sử dụng Nhụy Hoa Nghệ Tây (Saffron)

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng