Tác dụng của Nhụy Hoa Nghệ Tây với PHỤ NỮ
Tác dụng của Nhụy Hoa Nghệ Tây với PHỤ NỮ

429 Lượt xem

Nhụy hoa nghệ tây hay Saffron (Crovus Sativus L) là thảo dược sử dụng từ xa xưa đến ngày nay nhờ hơn 18 lợi ích (xem thêm) đem lại cho người sử dụng. Không chỉ được ví von là: “Viagra” cho phái mạnh, Nhụy hoa nghệ tây còn được Phái Đẹp cực kỳ ưa chuộng và tin dùng. Thực tế, nhụy hoa nghệ tây đem đến 10 lợi ích đối với phụ nữ. Và cụ thể lợi ích mang lại như thế nào? Hãy cùng đội ngũ Dược Sĩ BHL khám phá 10 tác dụng của Nhụy hoa nghệ tây với phụ nữ nhé!
Tác dụng của Nhụy Hoa Nghệ Tây với ĐÀN ÔNG
Tác dụng của Nhụy Hoa Nghệ Tây với ĐÀN ÔNG

398 Lượt xem

Các nghiên cứu đã công bố, Nhụy hoa nghệ tây giúp cải thiện rối loạn chức năng tình dục cũng như giảm quá trình rối loạn cương dương từ đó, hỗ trợ chức năng sinh lý cho nam giới. Thật vi diệu phải không các bạn? Cụ thể tác dụng của Nhụy hoa nghệ tây với đàn ông như thế nào? Với liều lượng ra sao? Và hiệu quả sau bao lâu sử dụng? Mời các bạn cùng đội ngũ Dược sĩ BHL tìm hiểu nhé!
Uống Nhụy Hoa Nghệ Tây có NÓNG không?
Uống Nhụy Hoa Nghệ Tây có NÓNG không?

303 Lượt xem

Nhụy hoa nghệ tây (Crovus Sativus.L) với hơn 18 lợi ích chính (xem thêm) được công bố, là thảo dược được ưa chuộng khắp toàn cầu hiện nay. Một vấn đề mà các chị em khá quan tâm: Liệu uống Nhụy hoa nghệ tây lâu dài có thực sự an toàn hay không? Uống nhụy hoa nghệ tây có nóng không? Hay có bị nổi mụn không? Thực tế là như thế nào, hãy cùng đội ngũ Dược sĩ BHL tìm hiểu các thông tin bên dưới nhé!
Tác dụng phụ của Nhụy Hoa Nghệ Tây
Tác dụng phụ của Nhụy Hoa Nghệ Tây

314 Lượt xem

Với hơn 18 lợi ích chính của sản phẩm - được chứng minh và công bố qua rất nhiều nghiên cứu lâm sàng. Bên cạnh hiệu quả vượt trội, liệu rằng việc sử dụng Nhuy hoa nghệ tây có thực sự an toàn? Có tác dụng phụ nào của Nhuy hoa nghệ tây cần lưu ý? Vấn đề này không chỉ riêng người tiêu dùng mà các nhà lâm sàng khắp nơi đều quan tâm.  Thực tế như thế nào, cùng đội ngũ Dược sĩ BHL tìm hiểu về tác dụng phụ của Nhụy hoa nghệ tây bên dưới nhé!
Nhụy Hoa Nghệ Tây có tác dụng gì ???
Nhụy Hoa Nghệ Tây có tác dụng gì ???

386 Lượt xem

Nhụy hoa nghệ tây hay Saffron là một thảo dược quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta và được ví như Vàng đỏ của thế giới. Vậy Nhụy hoa nghệ tây có tác dụng gì mà lại được sử dụng trong suốt 3.500 năm qua. Hãy cùng Dược sĩ BHL tìm hiểu về 18 tác dụng của Nhụy hoa nghệ tây ❤️

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng