Nên uống Nhụy Hoa Nghệ Tây vào lúc nào?

Ngày nay Nhụy hoa nghệ tây đã góp phần không nhỏ trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện với hơn 18 lợi ích mang lại. Lợi ích nhiều thế nhưng sợi Nhụy hoa nghệ tây lại khá mỏng manh yếu đuối! Nên để phát huy tối đa hiệu quả, chúng ta cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng. Rốt cuộc làm sao để phát huy tối đa lợi ích từ nhụy hoa nghệ tây? Nên uống nhụy hoa nghệ tây lúc nào? Lưu ý gì khi sử dụng? 

Chúc các bạn sẽ tìm thấy được cho mình những thông tin bổ ích mà đội ngũ Dược Sĩ BHL chia sẻ dưới đây.
 

     Nhờ chứa những thành phần dược chất quý giá, mà Nhụy hoa nghệ tây – Saffron đem lại nhiều ý nghĩa thực sự trong y học hiện đại với hơn 18 lợi ích chính (Click để xem thêm) đã được công bố. Đối với riêng từng lợi ích, rất nhiều nghiên cứu lâm sàng đã thực hiện, và đưa ra liều dùng phù hợp, cách sử dụng riêng cho mỗi công dụng cụ thể. 
     Tuy nhiên, khi sử dụng cần bảo đảm thực hiện đúng nguyên tắc dùng để phát huy tối đa hiệu quả nhụy hoa nghệ tây mang lại. Nên uống Nhụy hoa nghệ tây vào lúc nào và uống như thế nào?

Chỉ cần nhớ và áp dụng nguyên tắc 3 Đ: Đúng – Đủ - Đều.

Nên uống nhụy hoa nghệ tây vào lúc nào?

1. Đúng:

     Mặc dù Nhụy hoa nghệ tây là thảo dược an toàn cho người sử dụng, và có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng khi sử dụng đúng thì sẽ giúp đạt hiệu quả tối ưu. Nhụy hoa nghệ tây nên được uống vào lúc sau ăn sáng, có thể uống thay nước lọc hàng ngày và không nên sử dụng sau 20 giờ tối.
     Do hàm lượng chất chống oxi hóa cao, nếu uống Nhụy hoa nghệ tây trước khi ăn sáng, đối với 1 số cơ địa khá nhạy cảm có thể gây kích ứng đường tiêu hóa… nên tốt nhất là uống sau ăn sáng.
     Nhụy hoa nghệ Tây giúp làm dịu hệ thống thần kinh trung ương, từ đó làm thư giãn, tỉnh táo và minh mẫn. Hiệu quả bắt đầu sau khi uống 30 -60 phút nên nếu uống Nhụy hoa nghệ tây vào lúc gần đi ngủ, bạn dễ thấy khó ngủ vì cơ thể lúc này khá tỉnh táo, và minh mẫn. 
     Thêm 1 lưu ý quan trọng là 5 nhóm dược chất của Nhụy hoa nghệ tây có hàm lượng chất chống oxy hóa cao, do đó nên pha với nước ấm (30 tới 40 độ C) hoặc nước nguội. Nước đun sôi sẽ làm hư dược chất, sau 10 -15 phút dược chất bắt đầu tan ra hết là có thể sử dụng được.

2. Đủ:

     Tùy theo từng lợi ích của Nhụy hoa nghệ tây mang lại, sẽ có liều dùng và cách uống khác nhau, bạn lưu ý để sử dụng đủ liều lượng để đảm bảo được hiệu quả.
     Ví dụ: khi sử nhụy hoa nghệ tây giúp làm sáng da, chống lão hóa sẽ dùng liều lượng 15 – 20 sợi nhụy hoa nghệ tây trong 1,5 -2 lít nước ấm. Đối với trường hợp không thể uống quá nhiều nước, có thể pha 7- 8 sợi trong 500ml nước ấm uống 2 lần sáng tối. Hoặc pha 5 ml Nhụy hoa nghệ tây ngâm mật ong trong 300 ml nước ấm và uống 2 lần sáng, tối. Sử dụng Nhụy hoa nghệ tây (Saffron) Super Negin Bahraman có dược chất cao gấp 3.5 lần các loại Saffron khác sẽ cho hiệu quả sử dụng tối ưu hơn

3. Đều:

     Nhụy hoa nghệ tây là thảo dược thiên nhiên, không phải thuốc và chắc chắn cũng không phải là thần dược. Các lợi ích đã được công bố đều sau 1 liệu trình sử dụng lâu dài sau 8 – 12 tuần.  Nên cần sử dụng đều đặn mỗi ngày, kiên trì để đạt được hiệu quả rõ rệt dài lâu.

 Kết luận là gì?
Ngày nay Nhụy hoa nghệ tây đã góp phần không nhỏ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện với hơn 18 lợi ích mang lại. Nên uống Nhụy hoa nghệ tây vào lúc nào để đảm bảo 18 lợi ích được phát huy tối đa hiệu quả, hãy áp dụng nguyên tắc 3 Đ khi sử dụng:
-    Đúng: uống nhụy hoa nghệ tây đúng thời gian, đúng liều lượng, đúng cách pha
-    Đủ: đủ liều lượng cho từng lợi ích mang lại
-    Đều: hiệu quả được minh chứng sau thời gian sử dụng lâu dài, cần kiên trì sử dụng đều đặn mỗi ngày.>>> Tìm hiểu đầy đủ 18 công dụng của Nhụy hoa nghệ tây tại đây <<<

>>> Tìm mua Nhụy hoa nghệ tây Saffron Bahraman tại đây <<<

>>> Tìm hiểu thêm về Saffron Super Negin tại đây <<<

>>> Tìm hiểu thêm về Saffron Bahraman tại đây <<<


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng