Cách uống Nhụy Hoa Nghệ Tây chữa mất ngủ
Cách uống Nhụy Hoa Nghệ Tây chữa mất ngủ

405 Lượt xem

Nhụy hoa nghệ tây (Crovus Sativus L) là thảo dược được người dân sử dụng hơn 3.500 năm qua trong việc điều trị mất ngủ. Mặc dù hiện nay đã có hơn 20 lợi ích của Saffron đem lại, nhưng công dụng điều trị mất ngủ vẫn được biết đến nhiều nhất và phổ biến nhất. Nhờ đâu nhụy hoa nghệ tây được tin dùng trong điều trị mất ngủ hàng ngàn năm qua? Cách uống nhụy hoa nghệ tây chữa mất ngủ như thế nào để phát huy hiệu quả tối ưu?  Hãy cùng đội ngũ Dược Sĩ BHL tìm hiểu nhé!  
Cách uống Nhụy Hoa Nghệ Tây để GIẢM CÂN hiệu quả
Cách uống Nhụy Hoa Nghệ Tây để GIẢM CÂN hiệu quả

323 Lượt xem

Giảm cân và duy trì vóc dáng thon gọn, thân hình khỏe khoắn luôn là niềm khát khao và mơ ước của mọi người dân trên toàn cầu. Cùng với luyện tập thể dục hàng ngày, việc thay đổi chế độ dinh dưỡng bằng thảo dược là một phương pháp khá được ưa chuộng hiện nay. Nhụy hoa nghệ tây là một trong số thảo dược giúp giảm cân nhờ vào điều chỉnh cân nặng, điều hòa nội tiết tố, đào thải mỡ thừa. Nhờ đâu mà Nhụy hoa nghệ tây có thể giúp giảm cân? Cách uống Nhụy hoa nghệ tây để giảm cân như thế nào? 
1 Gram SAFFRON ngâm với bao nhiêu mật ong
1 Gram SAFFRON ngâm với bao nhiêu mật ong

290 Lượt xem

Saffron hay Nhụy hoa nghệ tây có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và được mệnh danh là "vàng đỏ" của thế giới. Có nhiều cách sử dụng Saffron, trong đó thông dụng nhất là ngâm Saffron với mật ong. Vậy 1 gram Saffron ngâm với bao nhiêu mật ong là đủ? Hãy cùng xem kinh nghiệm từ Dược Sĩ BHL chúng tớ nhé 
Nên uống Nhụy Hoa Nghệ Tây vào lúc nào?
Nên uống Nhụy Hoa Nghệ Tây vào lúc nào?

329 Lượt xem

Ngày nay Nhụy hoa nghệ tây đã góp phần không nhỏ trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện với hơn 18 lợi ích mang lại. Lợi ích nhiều thế nhưng sợi Nhụy hoa nghệ tây lại khá mỏng manh yếu đuối! Nên để phát huy tối đa hiệu quả, chúng ta cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng. Rốt cuộc làm sao để phát huy tối đa lợi ích từ nhụy hoa nghệ tây? Nên uống nhụy hoa nghệ tây lúc nào? Lưu ý gì khi sử dụng?  Chúc các bạn sẽ tìm thấy được cho mình những thông tin bổ ích mà đội ngũ Dược Sĩ BHL chia sẻ dưới đây.  

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng